Enjoylike is web application แนะนำ โปรแกรมแต่งรูปในมือถือ แอพฟรี . Product reviews and prices, software downloads, and tech news
กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่


เล่นแชท Line computer วิธีติดตั้ง Line App บนคอมพิวเตอร์ (Win&Mac) สอนวิธีการใช้งานละเอียด

line computer download , วิธี ใช้ line บน pc , line pc download , line pc เล่นไม่ได้ , line pc regis , line pc ไม่ได้ , line pc pantip , line pc ภาษาไทย , line pc browser , line pc version download


Line App  คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Line App คู่แข่งตัวเก่งของ Whats app อีกต่อไปแล้ว แชทใสๆจากญี่ปุ่นวันนี้มีการอัพเดทให้ต้องตะลึงกันโดยการปล่อยเวอร์ชั่น Windows และ Mac มาให้ใช้งาน Line App บน Computer เป็นการข้ามสายพันธ์แบบชัดเจน ต่อไปเราก็จะสามารถใช้ computer แชทกับ Android และ Apple iOS ได้แล้วหละครับ + วิธีการติดตั้ง Line App บน PC พร้อมวิธีการใช้งาน (ละเอียด)


วิธีการใช้งาน Line App บน PC  สำหรับการใช้งาน Line App บน PC นั้น ก่อนอื่นเราก็ต้องมี iD Line App กันก่อนครับ ซึ่งจะได้มานั้นก็ต้องสมัครผ่านAndorid OS และ Apple iOS กันก่อนนั่นเอง โดย Line บน Windows จะเชื่อมต่อกับ ID บนสมาร์ทโฟน และด้วยเนื่องจากเป็นการเชื่อมโยงกับหมายเลขโทรศัพท์มือถือนั้นทำให้เราไม่สามารถสมัครผ่าน PC Windows&Mac ได้โดนยตรงครับ (มันก็เหมือนกันเอา iD Line มาแชทบน PC จะได้พิพม์ง่ายๆ นั่นเองครับ)


สามารถดาวน์โหลด line pc ได้ที่ลิงค์ด้านล่างบทความวิธีติดตั้ง ลงทะเบียน Line App บน Windows&Mac


ทำการ Download Line สำหรับ Windows และทำการติดตั้งให้เรียบร้อย กด Next มันอย่างเดียวเลยครับเมื่อทำการติดตั้งเสร็จแล้ว ก็จะพบกับ Line App ที่มีหน้าตาน่าใช้ไม่ผิดอะไรกับบน Apple iPhone หรือ Android Os เลยหละครับกลับไปที่ Line App บนสมาร์ทโฟน Andorid หรือ Apple เข้าไปที่ Settings เลือก Email Registrationแล้วกรอก Email ของเราที่ต้องการใช้งานลงไปครับ (เราต้องเอา Email นี้ไป Login Line App บน Windows ครับ)Apple iPhone, iPad ต้อง Update Line 2.0.0 ถึงจะลงทะเบียนขอ Email ได้นะครับเมื่อใส่ Email ที่ต้องการแล้วก็จะมีหน้าจอยืนยัน การลงทะเบียน Email ขึ้นมา

หากสำเร็จจริงๆ จะมี Email จาก Naver.jp ยืนยันการสมัครมาที่ Email ของเรา

การแชท Line บน Computer Login Line เข้าไปบน Computer ก็จะพบกับหน้าตาที่คุ้นเคย เหมือนกับ iPad, iPhone เลยหละครับ
หน้าต่าง Chat ก็สวยงามไม่แพ้ Msn
Line Emoji, Stickers, Kaomoji บน Computer ก็มาให้ใ้ช้ครบเลยครับ   หลังจากนั้น กลับไปที่ Line App บน Computer Windows&Mac และทำการ Login เพื่อใช้งานแชทให้มันกระจายไปเลยครับ ขาแชทพิพม์กันไม่มียั้งละครับงานนี้ แต่สำหรับตอนนี้สาวก Android OS ก็เฮนำหน้าไปก่อนเพราะสามารถนำ ID Line ไปใช้บน Computer กันได้แล้ว สาวก Apple รออีกนิดครับเดี๋ยวคงใช้ได้เหมือนกันครับ

บทความแนะนำ: วิธีติดตั้ง Line สำหรับ PC ไม่ถึงนาที ง่ายแค่พริบตา


       บทความแนะนำ: DOWNLOAD Line 2.0.1 เวอร์ชั่นล่าสุด  เล่นบน PC และ MAC ได้เลย


ขอบคุณที่มาภาพและบทความจาก -  www.itallnews.com


6.jpg
2012-8-21 23:29DOWNLOAD Line Computer FOR WINDOWS&MACขอบคุรครับ

TOP

ตอบกลับ 2# alohayyy

มิไลน์แร้วหรอ

TOP

ตอบกลับ 2# alohayyy

มิไลน์แร้วหรอ

TOP

มิไลน์แร้วหรอ

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด ตอบกลับ โพสต์ใหม่


"Swongnop is a participant in the Amazon Services LLC Associates Program,
an affiliate advertising program designed to provide a means for sites
to earn advertising fees by advertising and linking to www.enjoylike.com."
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
All the resources on this website are uploaded by the users.

ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2545
www.enjoylike.com จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ ความบันเทิงเท่านั้น ซึ่งในส่วนของเนื้อหา, บทความ, รูปภาพ, วีดีโอ, เพลง,ภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว หากพบเห็นเนื้อหาไม่เหมาะสม ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์
สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้ ติดต่อ admin@enjoylike.com ทางผู้ดูแลจะทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป