เว็บไอที ข่าวมือถือ App ฮิต

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

มาเปลี่ยนธีมสวย ๆ ให้ BBM ได้ดังใจกับ BBM Viewer แอพฟรี

[คัดลอกลิงก์]
loading...

ห่างหายกับการรีวิวโปรแกรมต่าง ๆ บนบีบีไปซะนาน วันนี้งัดของเด็ดออกมาโชว์ เย้ย.... อย่าเพิ่งคิดลึกนะครับ วันนี้ขอนำเสนอโปรแกรมที่จะเปลี่ยนหน้าตาของ Blackberry Messenger หรือ BBM ให้ถูกใจเรา สามารถปรับแต่งได้เกือบทุกอนูเลย ที่สำคัญฟรีจ้า

อย่าช้า...เข้ามาโหลดโดยพลัน

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงติดเข้า BBM แบบขาดไม่ได้ เพราะมันเป็นแชตที่ดีที่สุด ครบเครื่องที่สุด สามารถส่งข้อความ ไฟล์หลากชนิด รูป เสียง แม้กระทั้งต่ำแหน่งที่อยู่ของเรา (GPS) ที่โปรแกรมแชตอื่น ๆ บน Android และ iOS ต่างคลอดออกมาให้ใช้ตาม ๆ กัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ชาว BBM อิจฉาตาร้อนชาวบ้านไม่ได้ นั่นคือ.....พวก whatsapp และ Line มันเปลี่ยน wallpaper ได้ แต่ BBM ต้นตำหรับระบบแชตทำไม่ได้หน่ะสิ น่าเจ็บใจมั๊ย

วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะ xenon_art ของเสนอ BBM Viewer แอพที่สามารถปรับแต่ง BBM ได้ตามใจชอบ อ่านชื่อแล้วอย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าเป็นโปรแกรมเรียกอ่าน BBM นะครับ จริง ๆ แล้วเป็นโปรแกรมที่เข้าไปจัดการกับรายละเอียดใน BBM เลยต่างหาก เวลาใช้งาน BBM เราเปิดที่ไอค่อน BBM ตามปกติครับ ผมว่าเค้าตั้งชื่อแอพแบบสับสนนิดหน่อย ตอนแรกก็กะว่าจะไม่โหลด เพราะไม่ชอบพวกโปรแกรม viewer แต่พอดีจะเทส Firmware เลยโหลดมาลองซะก่อนจะล้างเครื่อง ปรากฏว่าใช้ดีจนต้องบอกต่อ

โปรแกรมนี้ เมื่อโหลดมาจะมีไอค่อน BBMViewer ขึ้นมาให้ ซึ่งส่วนนี้เป็นการเปิด-ปิดโปรแกรม และ การตั่งค่าต่าง ๆ เท่านั้น เวลาใช้งาน BBM ก็กลับไปเรียกจากไอค่อนปกติ

เปิดไอค่อนมาก็จะเข้าหน้าตั้งค่า ซึ่งจะมีปุ่มเปิด - ปิด ธีมได้ด้วย หากเบื่อ ๆ ไม่อยากได้ธีมก็ปิด แล้ว reboot ซะทีนึง BBM เราก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

ส่วนของการตั้งค่ามีให้ละเอียดมากกกกกกก โดย


Header Option - คือ การตั้งค่าส่วนหัวของ BBM หรือ ส่วน โปรไฟล์ของเพื่อนเราเวลาแชตกันนั่นเอง

Body Option - คือ การตั้งค่าในส่วนของข้อความทั้งรับ และ ส่ง หรือ ข้อความโต้ตอบระหว่างเราและเพื่อนนั่นเอง

Compose Option - คือ การตั้งค่าส่วนของช่องกรอกข้อความ

More Apps - แน่นอน มันจะลิ้งค์ไปยังแอพอื่นของนักพัฒนาเจ้านี้ และ เท่าที่ลองไปส่องมามีแอพดี ๆ ฟรี ๆ เพียบ รวมถึงแอพแต่ง SMS โดยมีฟีเจอร์เหมือน BBM Viewer นี้ด้วย ตามไปโหลดด่วน ๆ
เดิม ๆ นั้นตัวแอพจะมี ธ๊ม มาให้ใช้เสร็จสรรพ ไม่ได้มีแต่ธ๊มหวาน ๆ อย่าง Hello Kitty นะครับ หนุ่ม ๆ ไม่ต้องตกใจไป มี Playboy ให้ด้วยเอ้า เอาใจทุกคนครับ ซึ่งแต่ละธีมจะมีภาพพื้นหลัง และ ฟ้อนต์ต่างกันไปในส่วนของการตั้งค่า Header หรือ โปรไฟล์เพื่อนสามารถปรับแต่งได้มากมาย เพียงแต่ภาพพื้นหลังเปลี่ยนไม่ได้ครับ มีแต่สีต่าง ๆ ให้เลือกสำหรับส่วนของการแชต หรือ Body Option สามารถปรับได้เยอะมากกกกกกกกกก ไม่ว่าจะเป็นภาพพื้นหลังที่ใช้ไฟล์รูปของเราเองได้ ขนาดตัวอักษร ชนิดตัวอักษร แถมยังสามารถตั้งค่าสีของตัวอักษร และ Bubble ของแชต ได้แยกจากกัน ทั้งข้อความที่เพื่อนส่งมา และ ข้อความที่เราส่งไป
การปรับแต่งในส่วนของกล่องพิมพ์ข้อความ ไม่มีอะไรมาก ซึ่งปกติผมจะตั้งค่าให้เหมือนกับ Body Option ในส่วนของ Outgoing ครับ

หากเราเปลี่ยน Wallpaper แล้ว ตัวภาพพื้นหลังของส่วนตั้งค่าก็จะเปลี่ยนตามไปด้วยครับ โดยภาพนี้จะเห็นได้ว่ามีสีให้เลือกใช้เยอะจนงงกันไปข้างนึงเลย

สามารถปรับแต่งได้เกือบทุกอนุตามใจชอบ ทำให้หน้าตา BBM เดิม ๆ เปลี่ยนไป น่าใช้มากขึ้น ที่สำคัญเท่าที่ลองมา 3 - 4 วัน ไม่พบว่ามีปัญหา หรือ แบตหมดเร็วแต่อย่างใด

เป็นไงบ้างคร้บกับโปรแกรมเปลี่ยนธ๊ม BBM ตามใจชอบ ที่มีลูกเล่นมากมายเกินกว่าจะบรรยายหมด อ่านกระทู้นี้แล้วอย่าช้าไปโหลด BBMViewer จาก AppWorld โดยพลัน

หรือ ยิง QR Code นี้เพื่อติดตั้งผ่าน AppWorld รองรับบีบี เกือบทุกรุ่น


ขอบคุณที่มา http://pdamobiz.com/show_news.asp?NewsID=561329


12.jpgDownload BBMViewer จาก AppWorld
loading...
tidteetum โพสต์ 2012-12-7 01:49:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดาวน์โหลดโปรแกรมบีบีเอ็ม
loading...

เว็บแต่งภาพ , ฟรี app , app แนะนํา , app android แนะนํา , ดาวโหลดappฟรี , android app แนะนํา , app ฟรี , โหลด app iphone , โปรแกรมแต่งรูปหน้าเรียว , game android free download , ดาวน์โหลด application , โปรแกรมแต่งรูปถ่าย , application android ฟรี , แอปรูปแฝด , android game free แนะนํา , android มือถือ
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
All the resources on this website are uploaded by the users.
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2545
www.enjoylike.com จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ ความบันเทิงเท่านั้น ซึ่งในส่วนของเนื้อหา, บทความ, รูปภาพ, วีดีโอ, เพลง,ภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว หากพบเห็นเนื้อหาไม่เหมาะสม ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์
สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้ ติดต่อ admin@enjoylike.com ทางผู้ดูแลจะทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|www.enjoylike.com  

GMT+7, 2017-1-23 15:27 , Processed in 0.077414 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้