เว็บไอที ข่าวมือถือ App ฮิต

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

สมัคร Apple ID, iTunes Account, iTunes ID เพื่อโหลดโปรแกรมจาก App Store แบบฟรีๆ

[คัดลอกลิงก์]
loading...
สมัคร itune ไม่มี none , สมัคร itune account , สมัคร itune ฟรี , สมัคร itune ไม่ได้ , การสมัคร itunes , สมัคร itune ฟรี 2012 , สมัคร itune ไม่ได้ สมัครitune account ไทย แบบไม่มีบัตรเครดิต , App Store, Apple ID, iTunes, Tips & Tricks, เคล็ดลับ

จากหลายครั้งที่ผมได้นำเสนอเรื่องการติดตั้งโปรแกรมให้ดูแล้ว ซึ่งโปรแกรมโปยส่วนใหญ่จะทำการดาวน์โหลดจาก Cydia แต่เราคงจะรู้ว่าโปรแกรมหลักๆของไอโฟนนั้น มีอยู่ที่ App Store ของทาง Apple ครับ ซึ่งมีทั้งฟรีและไ่ม่ฟรี


หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการจะหาดาวน์โหลดโปรแกรมจาก App Store นั้นจะต้องทำอย่างไรผมจะสรุปให้นะครับ โดยขั้นตอนมีดังนี้

สมัคร Account iTune —>เข้าโปรแกรม App Store จากไอโฟน(หรือ iTune) —> ค้นหาโปรแกรมและทำการติดตั้งไม่ยากใชไหมครับ ขั้นตอนมีเท่านี้เอง แต่ก่อนอื่นผมจะสอนวิธีการสมัคร Account ของ iTune โดยไม่เสียตังมาให้ทดลองทำกันครับ มาเริ่มดีกว่าครับ


1. เปิดโปรแกรม iTune ถ้ายังไม่มีก็ ดาวน์โหลด iTune (หากว่าเคยสมัครแล้วและ iTune ยังล็อกอินอยู่ ก็ให้ล็อกเอ้าออกก่อนนะครับ หากว่าทำครั้งแรกก็เริ่มได้เลยครับ)


เลือกที่ iTunes Store ที่แถบด้านซ้าย (จะต้องต่ออินเทอร์เน็ตด้วยนะครับ)
เลื่อนดูแถบของ Top Free Apps ด้านขวามือแล้วเลือกที่โปรแกรมใดๆก็ได้มาสักตัวครับ (ตัวอย่างนี้ผมเลือก Major Movie)จากนั้นเลือก Get App
2. เลือก Create New Account3. เราจะเห็นหน้าตต่างแสดงข้อความต้อนรับ จากนั้นให้กด ​Continue ครับ


ต่อไปให้กดยอมรับข้อตกลงแล้วกด ​Continue


หน้าต่อไปให้กดกรอกรายละเอียด ประกอบด้วย อีเมล และรหัสผ่าน พร้อมด้วยคำถามกันลืม เมื่อเสร็จให้กด Continue ครับ     มาถึงหน้าการจ่ายเงิน หากเราทำการ Register แบบทางตรง มันจำไม่มีตัวเลือก None ขึ้นมาให้ครับ แต่เราทำผ่านการเลือก Free App ดังนั้นเราก็สมัครแบบฟรีได้

จากรูปเลือก None พร้อมด้วยกรอกข้อมูลในฟร์อมให้ครบ แล้วจึงกด   Continue ที่ด้านล่างครับต่อไปจะเจอหน้าต่างหน้านี้ ก็ให้เราเข้าไป Verify Account   ซึ่งจะถูกส่งไปยังอีเมลที่เราสมัครไปนะครับ จากนี้ก็กด Done ได้เลยครับเมื่อ Verify เสร็จ เราก็ล็อกอินเข้า iTune Store ผ่านทาง iTune แล้วเลือกดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีดีๆ ไปลงไอโฟนของเราได้นะครับ

อีกวิธีนึงก็คือการเปิดโปรแกรม App Store ที่ไอโฟน ก็สามารถเลือกดาวน์โหลดโปรแกรมได้เช่นกันครับ

ขอให้สนุกนะครับ


ที่มา iphonemod.net
   5 ขั้นตอนวิธีการสมัครitune account ไทยแบบ ไม่มีบัตรเครดิต

อย่างที่ทราบกันว่าของไทยถ้ากดสมัคร account จะมีให่ใส่บัตรเครดิต มีวิธีแล้วครับที่แบบว่าไม่ต้องใส่บัตรเครดิต โดยก่อนที่จะ create account ให้ไปเลือกโหลด app free ครับ มันจะเด้งขึ้นมาให้สมัคร account ครับ ถ้าสมัครผ่านทางนี้จะมีช่อง none ครับผม วิธีการสมัคร ถ้าเคย log in แล้วให้กด sign out ก่อนครับ


1.เปิด itune เลือก itune store เลือก thai

2.เลือก free app สักตัวแล้วกด get app

3.จะขึ้นหน้าให้ใส่ account ให้เลือก create new account

4.กรอกตามไปเรื่อยๆครับ

5.จะเห็นว่ามีช่อง none แล้วครับ จากปกติจะมีให้ใส่บัตรเครดิตอย่างเดียว

Via.  xdaman


1.jpg

Download iTune ล่าสุด

loading...
loading...

เว็บแต่งภาพ , ฟรี app , app แนะนํา , app android แนะนํา , ดาวโหลดappฟรี , android app แนะนํา , app ฟรี , โหลด app iphone , โปรแกรมแต่งรูปหน้าเรียว , game android free download , ดาวน์โหลด application , โปรแกรมแต่งรูปถ่าย , application android ฟรี , แอปรูปแฝด , android game free แนะนํา , android มือถือ
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
All the resources on this website are uploaded by the users.
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2545
www.enjoylike.com จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ ความบันเทิงเท่านั้น ซึ่งในส่วนของเนื้อหา, บทความ, รูปภาพ, วีดีโอ, เพลง,ภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว หากพบเห็นเนื้อหาไม่เหมาะสม ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์
สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้ ติดต่อ admin@enjoylike.com ทางผู้ดูแลจะทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|www.enjoylike.com  

GMT+7, 2017-1-23 15:27 , Processed in 0.070439 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้