วิธีปิดไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทรเข้าบน iPhone สำหรับคนชอบปกปิด มีความลับ

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2016-11-20 13:12| เปิดอ่าน: 4279| ความคิดเห็น: 0

L1_1.jpg



วิธีปิดไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทรเข้าบน iPhone สำหรับคนชอบปกปิด มีความลับ
    วิธีปิดไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทรเข้าจากมือถือ (Integrated calling) ผ่านฟังก์ชั่นโทรศัพท์ของ iPhone มาดูวิธีปิดง่าย ๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบฟีเจอร์นี้ของ LINE  หลังจาก LINE ออกอัพเดทเวอร์ชั่น 6.8.5 โดยได้ปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้ามาหลายอย่าง ซึ่งหนึ่งในฟีเจอร์ที่น่าสนใจก็คือ การทำงานร่วมกันระหว่างฟีเจอร์โทรฟรีของ LINE กับฟังก์ชั่นโทรศัพท์ของ iPhone ที่แสดงหน้าจอแบบคนโทรเข้า (อ่านข่าวเก่า) แน่นอนหลังจากฟีเจอร์ดังกล่าวเปิดให้ใช้งาน ก็มีหลายคนที่ชอบฟีเจอร์ใหม่นี้ และก็พบว่ามีคนจำนวนมากที่ไม่ชอบฟีเจอร์แสดงการโทรเข้าแบบมือถือของ LINE  อัพเดท LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด

วิธีปิดฟีเจอร์นี้มาฝาก เพื่อไม่ให้ LINE แสดงหน้าจอแบบคนโทรเข้าจากมือถือ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
1. อัพเดท LINE เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด
2. ไปที่ Settings (ตั้งค่า) > Chats & Voice Calls (ห้องแชท) > ปิด Integrated calling

L1_2.jpg
          หลังจากตั้งค่าเสร็จแล้ว เมื่อมีคนโทรผ่าน LINE การแจ้งเตือนก็จะกลับมาเป็นรูปแบบเดิม โดยจะต้องกดเข้าไปรับสายที่แอพฯ LINE โดยตรง จะไม่แสดงหน้าจอแบบคนโทรเข้าอีกต่อไป
L1_3.jpg

​          สำหรับใครที่กำลังหาวิธีปิด ลองไปตั้งค่ากันดูนะครับ ส่วนใครอยากกลับไปใช้งานแบบให้แสดงหน้าจอคนโทรเข้าเหมือนเดิม ก็กลับไปเปิดใช้งาน Integrated calling โดยเข้าไปที่เมนูการตั้งค่าเหมือนเดิม

ที่มา line.kapook.com/view160867.html


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้