เว็บไอที ข่าวมือถือ App ฮิต

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
loading...

วิธีปั๊มเลเวลเกม Pokemon Go ให้ขึ้นเร็วทันใจ ไวกว่าเดิม ด้วยไอเทม เทคนิคการเล่นเจ๋งๆ

[คัดลอกลิงก์]
Head_Edit_pokemon_111.jpg
ภาพจาก Kaspars Grinvalds / Shutterstock.com


          แนะนำวิธีเล่น Pokemon Go ให้เลเวลขึ้นไว ๆ ด้วยไอเทม Lucky Egg เ ด้วยไอเทม เทคนิคการเล่น Pokemon Go ให้เก็บเลเวลไว ทำได้อย่างไร มาดูกัน


          อีกหนึ่งวิธีเล่นเกม Pokemon Go ง่าย ๆ ที่ช่วยให้เหล่าเทรนเนอร์มือใหม่เก็บเลเวลได้ไวกว่าเดิม โดยไม่ต้องใช้แอพฯ โกงหรือพึ่งโปรแกรมบอท Pokemon Go เสี่ยงต่อการถูกแบนไอดีเกม วันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีเก็บเลเวล Pokemon Go ให้ขึ้นเร็วทันใจ ด้วยวิธีการต่าง ๆ หมดห่วงเรื่องโดนแบนแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วมาติดตามกันเลย1. เพิ่มค่าประสบการณ์po_1.jpg


          ไปที่ Items เลือกไอเทม Lucky Egg และกดใช้งาน ซึ่งหน้าที่ของไอเทม Lucky Egg จะช่วยเพิ่มค่าประสบการณ์ (XP) เป็น 2 เท่าในเวลา 30 นาที


2. จับโปเกมอนด้วย Poke Ball


po_2.jpg

          ​ทำการหมุน Poke Ball ก่อนปา ซึ่งหากจับสำเร็จจะได้รับ 20XP เมื่อขึ้น Curveball หรือ Nice Throw และได้รับ 100XP เมื่อขึ้น Great Throw กรณีจับได้โปเกมอนตัวเดิมจะได้รับ 200XP และตัวใหม่ที่ยังไม่เคยได้มาก่อนจะได้รับ 1,000XP


3. หมุนป้าย PokeStop


po_3.jpg

          ​หมุนป้าย Pokestop เพื่อสุ่มรับไอเทมตามจุดต่าง ๆ โดยจะได้รับ 100XP ทุกครั้งที่หมุนสำเร็จ แต่หากไอเทมในกระเป๋าเต็มเมื่อหมุน Pokestop ก็จะได้รับ 50XP


4. อัพเกรดโปเกมอน (Power Up)


po_4.jpg

          ​แนะนำให้เลือกอัพเกรดโปเกมอนที่ใช้ Candy และ Stardust น้อย ๆ เช่น นก Pidgey, หนอน Caterpie และ Weedle เป็นต้น เพราะผู้เล่นจะสามารถอัพเกรดได้หลาย ๆ รอบ โดยในการอัพเกรดแต่ละครั้งจะได้รับ 100XP จากภาพตัวอย่างจะเห็นได้ว่า Caterpie ใช้ Candy เพียง 1 อัน และ Stardust 600 อันเท่านั้น หากเทียบกับโปเกมอนตัวอื่น ๆ  5. พัฒนาโปเกมอน (Evolve)


po_5.jpg

          ​แนะนำให้พัฒนาโปเกมอนตัวที่ใช้ Candy น้อย ๆ เช่น นก Pidgey, หนอน Caterpie และ Weedle เป็นต้น เพราะผู้เล่นจะสามารถ Evolve ได้หลายตัว และทุกครั้งที่พัฒนาสำเร็จจะได้รับ 1,000XP จากภาพตัวอย่าง จะเห็นได้ว่า Weedle ใช้ Candy เพียง 12 อันเท่านั้นในการพัฒนา6. ฝักไข่โปเกมอน (Egg Incubators)


po_6.jpg


​          ทำการฟักไข่ Pokemon Go ด้วยไอเทม Egg Incubators และเดินให้ครบตามระยะที่ไข่โปเกมอนกำหนด ซึ่ง XP ที่ได้รับจากการฟักไข่จะแตกต่างกันออกไป ดังนี้          - ฟักไข่ 2 กิโลเมตร ได้รับ 400XP

          - ฟักไข่ 5 กิโลเมตร ได้รับ 1,000XP

          - ฟักไข่ 10 กิโลเมตร ได้รับ 2,000XP


          เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเก็บเลเวล Pokemon Go ได้ไวกว่าเดิมโดยไม่ต้องโกงให้เสี่ยงโดนแบนแล้ว และค่าประสบการณ์ (XP) จากการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในเกม Pokemon Go ที่แนะนำข้างต้นเป็นค่าประสบการณ์ที่ได้รับจากการใช้ไอเทม Lucky Egg ที่เพิ่มเป็นสองเท่าแล้ว ฉะนั้นก่อนผู้เล่นใช้ไอเทมดังกล่าวควรจะอยู่ในสถานที่ที่มีโปเกมอน หรือป้าย Pokestop เยอะ ๆ เสียก่อน เพื่อให้คุ้มค่ากับไอเทมที่ถูกใช้งานไปmen.kapook.com/view154857.html

loading...
เว็บแต่งภาพ , ฟรี app , app แนะนํา , app android แนะนํา , ดาวโหลดappฟรี , android app แนะนํา , app ฟรี , โหลด app iphone , โปรแกรมแต่งรูปหน้าเรียว , game android free download , ดาวน์โหลด application , โปรแกรมแต่งรูปถ่าย , application android ฟรี , แอปรูปแฝด , android game free แนะนํา , android มือถือ
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
All the resources on this website are uploaded by the users.
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2545
www.enjoylike.com จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ ความบันเทิงเท่านั้น ซึ่งในส่วนของเนื้อหา, บทความ, รูปภาพ, วีดีโอ, เพลง,ภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว หากพบเห็นเนื้อหาไม่เหมาะสม ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์
สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้ ติดต่อ admin@enjoylike.com ทางผู้ดูแลจะทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|www.enjoylike.com  

GMT+7, 2017-4-24 12:23 , Processed in 0.057192 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้