หนุ่มคนไหนที่ชอบดูหนังโป๊บนมือถือ ควร Log-out ออกจาก Facebook ก่อนเข้าเว็บโป๊ เดียะโดนล้วงข้อมูลนะ

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2016-6-28 19:25| เปิดอ่าน: 1791| ความคิดเห็น: 0

หนุ่มคนไหนที่ชอบดูหนังโป๊บนมือถือ ต่อไปนี้ควรระวังตัวให้มากควร Log-out ออกจาก Facebook ก่อนเข้าเว็บโป๊ เพื่อความปลอดภัย
face-mia-600x323.jpg

เป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายเราจะชอบดูหนังโป๊ ซึ่ง Men.MThai คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องผิดแปลกอะไรเลย แต่เราต้องขอเตือนไว้ก่อนว่า การดูหนังโป๊แบบไม่ระวังตัวมันอาจนำภัยมาสู่ตัวเราได้ โดยเฉพาะการดูหนังโป๊บนมือถือแล้ว Log-in เหล่าโซเชียลมีเดียค้างเอาไว้อยู่นี่แหละ ตัวดีเลย

จากแหล่งข่าว The Sun ได้รายงานว่า การที่เราไม่ Log-out ออกจาก Facebook แล้วไปเข้าชมเว็บไซต์หนังโป๊ XXX หลายๆ ที่นั้นมันอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เพราะว่าคุณกำลังถูกติดตามอยู่โดย Facebook นั่นเอง!!! ใช่แล้วครับทาง Facebook นั้นอยากจะได้ข้อมูลที่เราสนใจทุกๆ อย่าง เพื่อเก็บข้อมูลแล้วนำไปประมวลผลเพื่อทำการนำเสนอให้กับเราได้อย่างตรงเป้า ไม่ว่าจะเป็นการ suggested page ไปจนถึงโฆษณา สิ่ที่เราสนใจเลยทีเดียวแหละ

461062-3-ways-to-fight-facebook-fatigue-600x338.jpg

โดย Facebook ก็เคยได้แถลงเอาไว้แล้วใน data policy ว่า
ทางเราจะเก็บข้อมูลเมื่อคุณเข้าชมหรือใช้งาน third-party websites ตลอดไปจนถึงแอพต่างๆ ที่ใช้งานการบริการของทางเรา (เช่น เว็บที่คุณเข้ามีปุ่มไลค์ให้กด ตลอดไปจนถึง Facebook Log In) เพื่อที่จะมาคำนวนเพื่อการทำโฆษณาให้กับทางบริษัทเรา และรวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับแอพที่คุณใช้และเว็บไซต์ต่างๆ ที่คุณเข้าไปเยี่ยมชมด้วย

pornhub-phone-600x294.png

ยังไงก็ตาม การทำแบบนี้แม้จะมีการกังวลการรั่วไหลของข้อมูลดังกล่าว ทาง Facebook ก็เลยออกมาให้การสัญญาว่าจะไม่ติดตามผู้ใช้งานในก่อนหน้านี้ แต่สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่าทาง Facebook จะเปลี่ยนใจแล้วหันมาติดตามเก็บข้อมูลความสนใจและเรื่องส่วนตัวของผู้ใช้งานซะแล้ว
ข่าวดีก็คือ Facebook คงจะไม่ใช้ความสนใจเรื่องหนังโป๊ของคุณมาทำการโฆษณาเว็บไซต์หรือบริการหนังโป๊ให้ฟีดของเราหรอก แต่ที่น่ากลัวคือทาง Facebook นั้นจะรู้ทุกอย่างว่าเรามีรสนิยมชอบดู หรือเข้าเว๊บโป๊อะไรบ้าง ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหรข้อมูลดังกล่าวจะถูกแฮกและปล่อยออกมาเหมือนกัน ซึ่งทางทีดีที่สุดนั่นก็คือเราควร Log-out ออกจาก Facebook ก่อนเข้าเว็บโป๊ ทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยครับ


ที่มา men.mthai.com/sex-playboy/108249.html


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้