Prynt เคสมือถือ ทำเป็นกล้องโพลารอยด์ ได้ด้วย ถ่ายรูปปุ๊บปริ้นท์ปั๊บ ราคาเบาๆ 3พันต้นๆ มีคลิป

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2014-11-19 11:10| เปิดอ่าน: 12384| ความคิดเห็น: 0

พรินท์ (Prynt) ต้นแบบเคสมีเครื่องพรินต์ในตัว ใช้งานง่าย ไม่ต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi น่าสนใจมากๆ ลองอ่านรายละเอียดกัน สำหรับคนที่อยากจะได้ ใช้งานง่ายสะดวก ไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เนต
สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป อยากถ่ายปุ๊บแจกภาพให้กับคนรัก คนแอบปลื้ม ก็จัดไปง่ายๆ ปริ้นทร์ออกมาเลย สะดวกดีนะ ราคาก็ไม่แพงมาก

v92.jpg

Prynt's New Photo Printing Case
ภาพประกอบจาก pryntcases

         ต้องบอกว่าเคสโทรศัพท์มือถือที่เราใช้ ๆ กันอยู่ทุกวันนี้ นอกจากจะใช้เพื่อปกป้องตัวเครื่องเป็นรอยและกันกระแทกแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายติดมาด้วย เช่น ชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัวหรือมีเลนส์กล้องแบบพิเศษ เป็นต้น ทว่าวันนี้เรามีเคสค้นแบบสุดเจ๋งรุ่นหนึ่งมาแนะนำให้รู้จักกันด้วย รับรองว่าต้องถูกใจคนชอบถ่ายรูปมาก ๆ เลยล่ะ
          เจ้าเคสต้นแบบที่ว่านี้มีชื่อว่า พรินต์ เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของทีมนักพัฒนาหัวใสในประเทศฝรั่งเศส ที่ได้ปรับแต่งเคสมือถือธรรมดาให้มีคุณสมบัติเหมือนกล้องโพลารอยด์ด้วยในตัว เพราะว่ามันสามารถพรินต์รูปถ่ายจากในสมาร์ทโฟนออกมาได้ทันทีนั่นเอง รองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟนขนาดหน้าจอ 4 นิ้ว แต่ในอนาคตจะพัฒนาให้รองรับกับการใช้งานมือถือที่หน้าจอใหญ่กว่านี้

v97.jpg


          ความเจ๋งของเคสรุ่นนี้คือผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อสั่งพรินต์ภาพจากมือถือ แค่เลือกภาพที่ถูกใจแล้วกดปุ่มสั่งพรินต์ได้ทันที ง่ายและสะดวกแบบสุด ๆ ภายในเวลา 50 วินาที คุณก็จะได้รูปโพลารอยด์ที่ต้องการแล้ว ทว่าในรุ่นต้นแบบนี้ตัวเคสจะใส่กระดาษพรินต์รูปได้แค่หนึ่งใบเท่านั้น แต่ทางผู้ผลิตกำลังพัฒนาให้สามารถใส่ได้ 30 ใบ รวมทั้งลดระยะเวลาการพรินต์ภาพออกมาให้น้อยกว่านี้ด้วย

          สำหรับคนที่สนใจเคสมือถือพร้อมเครื่องพรินต์ในตัวแบบนี้ละก็ ต้องอดใจรอไปก่อนนะครับ เพราะทางผู้ผลิตจะระดมทุนเพื่อใช้ในการผลิตเพื่อจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่านทางเว็บไซต์ Kickstarter ในช่วงต้นปี 2015 โดยคาดว่าจะมีราคาเปิดตัวอยู่ที่ชิ้นละ 99 เหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 3,130 บาท)

เกริ่นนำ http://www.enjoylike.com/
ที่มาบทความ http://mobile.kapook.com/view358

Hot off of their HAXLR8R demo day presentation last week, hardware startup Prynt was nice enough to drop by TechCrunch HQ to show off the latest prototypes of their smartphones cases, which contain built-in printers so you can instantly get a copy of that selfie with your best friends. Kyle Russell takes a hands on look at Prynt's new photo case product.


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้