เว็บไอที ข่าวมือถือ App ฮิต

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
loading...

เทคนิค ทำให้ชนะเกมเศรษฐี ไม่ต้องพึ่งดวง เจาะเกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich

[คัดลอกลิงก์]
เกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich เจาะลึกความสามารถการ์ดคลาส A เพิ่มโอกาสชนะเกมเศรษฐี

วิธีเล่นเกมส์เศรษฐีให้ชนะ รวย สร้างแลนด์มาร์ก ให้รวย  การเลือกซื้อไอเท็ม ที่มีความสามารถพิเศษ  ทำให้เราสามารถเพิ่มความสามารถลูกเต๋า  เอาหล่ะ วิธีทำอย่างไรแบบไหน ตัวละครมีความสำคัญ  เราลองมาอ่านบทความดีดี จากเว็บ กระปุกกัน ให้ความรู้มากๆ


1.jpg

เกมเศรษฐี LINE Let's Get Rich เจาะลึกความสามารถการ์ดคลาส A  


ที่มาบทความกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก online-station

            เกมออนไลน์ในสมาร์ทโฟนที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ เห็นจะต้องยกให้กับ "เกมเศรษฐี" (LINE Let's Get Rich) เสียแล้ว มีเวลาว่างเป็นไม่ได้ต้องคอยทอยลูกเต๋าสร้างแลนด์มาร์กกันให้จ้าละหวั่น ซึ่งจะว่าไปการที่ผู้เล่นจะชนะเกมให้ได้ก็คล้ายจะขึ้นอยู่กับดวงและโชคช่วยเป็นหลัก แต่ที่จริงแล้วนอกจากดวงก็ยังมีเทคนิคเสริมเพิ่มโอกาสการชนะเกมให้มากขึ้น เช่น ด้วยการซื้อไอเทมความสามารถพิเศษก่อนเข้าเกม การอัพเกรดเพิ่มความสามารถของลูกเต๋า รวมถึงการเลือกใช้การ์ดตัวละครเจ๋ง ๆ ด้วย


โดยในส่วนของการ์ดตัวละครนั้น มีตั้งแต่คลาส C จนถึง A+ แต่ละตัวก็จะมีความสามารถ 7 อย่างในระดับต่าง ๆ กันไป โดยคะแนนความสามารถจะเพิ่มขึ้นตามเลเวลของการ์ด ซึ่งทำได้ด้วยการรวมการ์ดหลาย ๆ ใบเข้าด้วยกันนั่นเอง (ต้องใช้เงินในการรวมการ์ด) และตัวละครที่ผู้เล่นหมายปองที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการ์ดตัวละครคลาส A ซึ่งมีอยู่ 7 ตัวละครด้วยกัน (ในตอนนี้สามารถอัพเกรดได้สูงสุดถึง A+ แล้ว โดยการรวมการ์ด A 20 ใบขึ้นไปเข้าด้วยกันหรือการโชคดีสุ่มได้ของขวัญเมื่อเล่นเกม) ในวันนี้กระปุกดอทคอมจะมาเจาะลึกถึงความสามารถของแต่ละตัวละครในคลาส A กัน เมื่อได้รับการอัพเกรดสูงสุด (รวมกัน 20 ใบ) ว่าใครเจ๋งอย่างไร ดีด้านไหน และใครจะช่วยให้คุณได้กลายเป็นมหาเศรษฐีได้ดีที่สุด เอ้า ! มาเลย ๆ

ความสามารถของการ์ดตัวละครจะแบ่งออกเป็น 7 อย่างด้วยกัน ดังนี้

ออกจากเกาะร้าง เพิ่มโอกาสในการทอยลูกเต๋าได้ดับเบิล เพื่อออกจากเกาะร้าง


ชนะเกมโบนัส เพิ่มโอกาสชนะเกมโบนัส (โยนหัว-ก้อย สำหรับแผนที่โลก, ชู้ตบอลซ้าย-ขวา สำหรับแผนที่ประเทศไทย)


ค่าใช้จ่ายถูกลง ได้รับส่วนลดการจ่ายภาษี การบริจาคเงิน ค่าใช้จ่ายออกจากเกาะร้าง จัดการแข่งขันโอลิมปิกหรือเอ็กซ์โป เที่ยวรอบโลก


โอกาสทอง เพิ่มโอกาสสุ่มได้การ์ดดี ๆ เมื่อเดินไปตกช่องเสี่ยงดวง


ค่าก่อสร้างถูก ส่วนลดค่าก่อสร้าง


การควบคุมลูกเต๋า เพิ่มโอกาสทอยลูกเต๋าได้ตามเกจมากขึ้น


ส่วนลดการซื้อต่อ ส่วนลดการซื้อที่ดินหรือสิ่งปลูกสร้างต่อจากผู้เล่นอีกฝ่าย


ความสามารถการ์ดตัวละครคลาส A

1. ริชาร์ด วู (Richard Wu)

lrichardA.jpg


            นักเสี่ยงโชคระดับตำนานจากฮ่องกง มีดีที่ความสามารถในการควบคุมลูกเต๋า โดยคะแนนสูงถึง 54 หน่วย พ่วงด้วยโอกาสในการชนะเกมโบนัสอีก 51 หน่วย

2. เอเรียน (Ariane)

larianA.jpg


            สาวสวยเซ็กซี่คนนี้มีดีเรื่องดวง ด้วยคะแนนความสามารถโอกาสทองที่แสนจะโดดเด่นถึง 68 หน่วย ช่วยการันตีโอกาสว่าจะเปิดได้การ์ดทอง เมื่อเดินตกช่องเสี่ยงดวงนั่นเอง

3. จัสติน (Justin)

ljustinA.jpg


            ความสามารถของพ่อดีเจสุดเฟี้ยวที่หลงใหลในเสียงเพลงและแสงไฟยามค่ำคืนออกแนวเดินทางสายกลาง เพราะเฉลี่ย ๆ กันไปเกือบหมด โดยจุดเด่นที่สุดอยู่ที่การควบคุมลูกเต๋า ที่มีคะแนนสูงสุดที่ 51 หน่วย

4. วิทนีย์ (Whitney)

lwhitneyA.jpg


            สาวไฮโซทายาทตระกูลมั่งคั่ง เธอมีค่าความสามารถโดดเด่นเรื่องค่าก่อสร้างถูก ที่ได้คะแนนสูง 53 หน่วย รวมถึงส่วนลดการซื้อต่อที่สูงถึง 62 หน่วย ใครเดินตกที่ไหนเป็นต้องซื้อเป็นต้องสร้าง เธอน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีเชียวล่ะ

5. ซานติโน (Santino)


lsantinoA.jpg


            ชายรักครอบครัวจากเกาะซิซิลี รู้วิธีบริหารทรัพย์สินของตัวเองเป็นอย่างดี แถมเจนจัดมาก ๆ เรื่องการเสี่ยงดวง ด้วยค่าความสามารถชนะเกมโบนัสถึง 64 หน่วย เดินตกช่องเล่มเกมเมื่อไหร่ ผู้ใช้การ์ดซานติโนก็มีโอกาสรับเงินก้อนสูงกว่าใคร ๆ เลย

6. ไดอานา (Diana)

ldianaA.jpg


            สาวสวยที่เหมือนมองเห็นทุกสิ่งแม้กระทั่งอนาคต โดดเด่นด้วยความสามารถในการควบคุมลูกเต๋า สูงถึง 56 หน่วย ตามติด ๆ มาด้วยส่วนลดการซื้อต่ออีก 52 หน่วย

7. อารา (Ara)

laraA.jpg


            สาวสวยนักบิลเลียดทักษะสูง มีความโดดเด่นควบคู่กันสองเรื่อง คือความสามารถในการได้การ์ดทองเมื่อตกช่องเสี่ยงดวง ด้วยคะแนนโอกาสทองถึง 60 หน่วย พ่วงด้วยคะแนนการควบคุมลูกเต๋าที่โดดเด่นไม่แพ้กันที่ 51 หน่วย ช่วยให้ทอยได้แต้มมากน้อยตรงตามต้องการมากขึ้น

8. แซลลี่ (Sally)

lsallyA.jpg


            ลูกเจี๊ยบแซลลี่ มีความสามารถโดยรวมค่อนข้างเฉลี่ยออกไปเท่า ๆ กันโดยจุดเด่นที่สุดอยู่ที่การชนะเกมโบนัส ซึ่งได้คะแนนไป 50 หน่วย ถึงความสามารถจะไม่โดดเด่นมากนัก แต่อย่างน้อยความน่ารักของเจ้าลูกเจี๊ยบสีเหลืองอ๋อยก็สร้างสีสันบนกระดานเกมได้ดีนะ


จะเล่นเกมเศรษฐีให้ชนะ การ์ดตัวละครเจ๋ง ๆ ของคุณก็จะช่วยได้มาก เมื่อได้การ์ดคลาส A ก็หมั่นเอามารวมกันไว้เพื่อให้ได้ความสามารถในระดับที่สูงขึ้น โดยเมื่อรวมได้เกิน 20 ใบ คุณก็จะได้ตัวละครคลาส A+ มาโดยอัตโนมัติ หรือการโชคดีสุ่มได้ของขวัญเมื่อเล่นเกมเช่นกัน ซึ่งความสามารถของการ์ดคลาส A+ ยังคงโดดเด่นในด้านเดียวกับตัวละครเดียวกันในคลาส A แต่จะเพิ่มค่าสถานะความสามารถแต่ละอย่างขึ้นอีกราว 10%


ตัวละครคลาส A+

เอเรียน (Ariane)

arianAA.jpgจัสติน
(Justin)

justinAA.jpgวิทนีย์ (Whitney)

witneyAA.jpgซานติโน
(Santino)

santinoAA.jpgอารา (Ara)

araAA.jpgริชาร์ด วู (Richard Wu)

richardAA.jpg
เรียนรู้ความสามารถของตัวละครแต่ละตัวแล้ว ก็หวังว่าจะช่วยให้คุณวางกลยุทธ์เพื่อเป็นเศรษฐีได้ง่ายขึ้น แต่ก็อย่าลืมเลือกลูกเต๋าดี ๆ และอัพเกรดความสามารถของลูกเต๋าที่ใช้ ตลอดจนวางแผนในการซื้อสิ่งปลูกสร้างตามทำเลต่าง ๆ ให้ดี ก็ล้วนช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะให้คุณได้ทั้งนั้น ดวงดี มีการ์ดเจ๋ง วางแผนการเล่น แบบนี้ก็เอื้อให้เป็นเศรษฐีได้ไม่ยากหรอกน่า

LINE Let's Get Rich Download
loading...
เว็บแต่งภาพ , ฟรี app , app แนะนํา , app android แนะนํา , ดาวโหลดappฟรี , android app แนะนํา , app ฟรี , โหลด app iphone , โปรแกรมแต่งรูปหน้าเรียว , game android free download , ดาวน์โหลด application , โปรแกรมแต่งรูปถ่าย , application android ฟรี , แอปรูปแฝด , android game free แนะนํา , android มือถือ
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
All the resources on this website are uploaded by the users.
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2545
www.enjoylike.com จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ ความบันเทิงเท่านั้น ซึ่งในส่วนของเนื้อหา, บทความ, รูปภาพ, วีดีโอ, เพลง,ภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว หากพบเห็นเนื้อหาไม่เหมาะสม ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์
สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้ ติดต่อ admin@enjoylike.com ทางผู้ดูแลจะทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|www.enjoylike.com  

GMT+7, 2017-4-24 12:21 , Processed in 0.058168 second(s), 26 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้