Angry Birds ดาวน์โหลดเล่นใน BlackBerry ได้แล้ว

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2012-2-18 00:20| เปิดอ่าน: 9949| ความคิดเห็น: 0

ซีรี่ส์เกม Angry Birds พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน BlackBerry App World

ออกมาเพื่อต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส และช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีพอดี กับซีรี่ส์เกมยอดนิยมอย่าง Angry Birds Angry Birds Season จากRovio ซึ่งพร้อมแล้วสำหรับ
คอเกม ที่จะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นบนแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค ฟีเจอร์ของเกม Angry Birds นี้ จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการวางแผนเพื่อผ่านความท้าทายในด่านต่างๆ และการตามเก็บสะสมแต้มให้ได้ยอดคะแนนสูงสุด ด้วยการใช้ครบทุกทักษะ ทั้งการวางแผน ฝีมือ และการต่อสู้แบบดุดันกับเหล่าปีศาจหมู!

อย่าลืมใช้ฟีเจอร์รีเควสของขวัญบน BlackBerry App World 3.1 เพื่อขอให้เพื่อนของคุณในบีบีเอ็ม ช่วยซื้อเกม Angry Birds ให้เป็นของขวัญส่งท้ายปี แล้วมาปล่อยกระสุนนกใส่เหล่าหมูวายร้ายกัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรี่ส์เกม Angry Birds สำหรับแบล็กเบอร์รี่ เพลย์บุ๊ค ไปที่เกม Angry Birdsเป้าหมายหลักของเกม คือ ความอยู่รอดปลอดภัยของเหล่านก Angry Birds ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำในเกมคือตามล้างแค้นเหล่าหมูสีเขียวที่ขโมยไข่นกไป โดยใช้พลังการทำลายล้างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเหล่านกพุ่งเข้าทลายกำแพงป้อมปราการของเหล่าปีศาจหมู

ผู้เล่นสามารถเพลินเพลินไปกับฟีเจอร์ของเกม Angry Birds ด้วยการวางแผนสุดท้าทาย เพื่อทลายป้อมปราการและทำยอดคะแนนให้สูง จาก 288 ด่าน ในแต่ละด่านล้วนแล้วแต่จะต้องใช้ความสามารถในการวางแผน ทักษะการเล่น และความดุดันในการต่อสู้แบบพุ่งชนกับเหล่าปีศาจหมู

แอพพลิเคชั่นนี้มีราคา 4.99 เหรียญสหรัฐฯ คุณสามารถค้นหาเพื่อดาวน์โหลดได้แล้วที่เกม Angry Birds Rioในเกม Angry Birds Rio เหล่านก Angry Birds จะถูกลักพาตัวไปคุมขังอยู่ในดินแดนแห่งเวทมนตร์ ริโอ เดอ จาเนโร ซึ่งในท้ายที่สุด เหล่านกต้องหาทางหนีจากผู้ร้ายที่จับตัวมาคุมขัง และเริ่มออกเดินทางเพื่อช่วยบลูและจีเวล เพื่อนของพวกเขาให้ปลอดภัย – บลู และ จีเวล คือนกแก้วมาคอวร์หายาก 2 ชนิดซึ่งเป็นตัวละครในภาพยนตร์ชื่อดัง ริโอ

เกม Angry Birds Rio มีหลักวิธีการเล่นเหมือนกับเกม Angry Birds ต้นฉบับเพียงแต่เวอร์ชั่นนี้ มีการผูกเรื่องราว โดยอิงจากภาพยนตร์
แอพพลิเคชั่นนี้มีราคา 4.99 เหรียญสหรัฐฯ คุณสามารถค้นหาเพื่อดาวน์โหลดได้แล้วที่
เกม Angry Birds Seasonsในค่ำคืนที่ท้องฟ้ามืดครึ้มและมีพายุพัดโหมกระหน่ำ....แต่ก็ไม่มีอะไรจะสามารถหยุดยั้งเหล่านกขี้โมโหได้!

ดึงดูดใจด้วยบรรยากาศแปลกตากับฉากหลักสุดวังเวง กว่า 30 ด่านที่รายล้อมด้วยเหล่าปีศาจหมูสีเขียว และเต็มไปด้วยเหล่าหัวฟักทองแกะสลัก ระเบิดแจ็ค-โอ-แลนเทิร์น และโครงกระดูกชวนขนหัวลุก โดยมีแสงจันทร์และไฟจากแลนเทิร์นนำทาง คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากนกสายพันธุ์ใหม่ (BRAND NEW BIRD) – ถึงแม้จะตัวเล็ก แต่ก็เป็นเล็กพริกขี้หนู เล่นให้จบทุกด่านเพื่อค้นหาไอเท็มทริค ออร์ ทรีท สุดพิเศษ!

ที่มาภาพบทความ www.postjung.com

00.jpg

แอพพลิเคชั่นนี้มีราคา 4.99 เหรียญสหรัฐฯ คุณสามารถค้นหาเพื่อดาวน์โหลดได้แล้วที่ BlackBerry App World


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้