เว็บไอที แนะนำมือถือ application moblie game ข่าวต่างๆบนโลกออนไลน์
กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบโทรศัพท์มือถือ | แสดงผลรูแบบคอมพิวเตอร์

เว็บไอที ดีที่สุด อัพเดทข่าวมือถือ แอปมือถือไวที่สุด

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
คำค้นยอดนิยม: กิจกรรม เพื่อน discuz
ดู: 3249|ตอบ: 0

เกมส์ฟรี iOS ประจำวันที่ 3 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงก์]

ae86 โพสต์เมื่อ 2013-4-4 09:35:35 |แสดงโพสต์ทั้งหมด

เกมส์ฟรี iOS ประจำวันที่ 3 เม.ย. 56 ,เกมส์ฟรี iOS ประจำวันที่ 2 เม.ย. 56 ,เกมส์iosฟรี,เกมส์ไอโฟนฟรี,เกมส์ไอแพดฟรี,เกมส์iphoneฟรี,เกมส์ipadฟรี,เกมส์ฮิตไอโฟน,เกมส์ฮิตios,เกมส์ฮิตiphone,เกมส์ยอดนิยมios,เกมส์ยอดนิยมiphone,เกมส์คนโหลดเยอะios

1.jpg
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก iTunes, Google Play


วันนี้มีแอพพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีมาแนะนำกันจ้า โดยทุกแอพฯ สามารถโหลดฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ (3 เม.ย.) ซึ่งเป็นแอพฯ ที่ปล่อยให้โหลดฟรีเฉพาะในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น หากเข้าไปดูแอพฯ ไหนแล้วพบว่าไม่ฟรีแล้ว ก็แปลว่าแอพฯ นั้นหมดช่วงฟรีแล้วนั่นเอง โดยจะมีทั้งแอพฯ ของ iOS และ Android หากใครกำลังเล็งแอพฯ ไหนไว้อยู่ก็อย่ารอช้า รีบเข้าไปโหลดกันเลย ช้าอดไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีแอพฯ อะไรน่าสนใจบ้าง

Dragon Island Blue

เกมท่องโลกกว้าง จับมอนสเตอร์ชนิดต่าง ๆ มาเลี้ยง ฝึกฝนให้แข็งแกร่ง แล้วพาออกผจญภัยต่อสู้กับเหล่าร้ายในดินแดนอันกว้างใหญ่ อีกทั้งยังสามารถนำมอนสเตอร์มาผสมพันธุ์ให้เกิดสายพันธุ์ใหม่ ๆ ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดสำหรับ iOS

2.jpgGalaxy Assault: The Revenge

เกมแนว Arcade Shooting ที่ผู้เล่นจะได้บังคับเจ้ามอนสเตอร์ตาเดียว บินไปในอวกาศ ใช้อาวุธยิงต่อสู้และกำจัดศัตรูต่าง ๆ ที่ขวางหน้า สามารถเก็บอาวุธแบบต่าง ๆ มาใช้ได้ รวมทั้งอัพเกรดอาวุธให้ทรงพลังมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถเล่นออนไลน์กับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดสำหรับ iOS

3.jpgHamster Chase

เกมที่ผู้เล่นต้องพาครอบครัวแฮมสเตอร์น้อยกลับบ้านอย่างปลอดภัย ซึ่งระหว่างทางจะมีอุปสรรคต่าง ๆ คอยขัดขวางอยู่ โดยเฉพาะเจ้าแมวจอมซ่า ที่พวกแฮมสเตอร์จะต้องฝ่าฟันไปให้ได้ อีกทั้งยังมีโหมดบ้านแฮมสเตอร์ให้ได้ดูเล่นเพื่อความเพลิดเพลินอีกด้วย คนรักแฮมสเตอร์ไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลดสำหรับ iOS

4.jpg


2.jpgที่มา http://men.kapook.com/view59818.html


โหลดเกมส์ฟรี ไอโฟน ไอแพด ทั้งหมดที่นี่


เว็บแต่งภาพ , ฟรี app , app แนะนํา , app android แนะนํา , ดาวโหลดappฟรี , android app แนะนํา , app ฟรี , โหลด app iphone , โปรแกรมแต่งรูปหน้าเรียว , game android free download , ดาวน์โหลด application , โปรแกรมแต่งรูปถ่าย , application android ฟรี , แอปรูปแฝด , android game free แนะนํา , android มือถือ
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
All the resources on this website are uploaded by the users.
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2545
www.enjoylike.com จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ ความบันเทิงเท่านั้น ซึ่งในส่วนของเนื้อหา, บทความ, รูปภาพ, วีดีโอ, เพลง,ภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว หากพบเห็นเนื้อหาไม่เหมาะสม ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์
สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้ ติดต่อ admin@enjoylike.com ทางผู้ดูแลจะทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป

รูปแบบข้อความล้วน|โทรศัพท์มือถือ|www.enjoylike.com

GMT+7, 2016-5-4 18:47 , Processed in 0.021661 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน