เว็บไอที ข่าวมือถือ App ฮิต

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

pixlr-o-matic โหลดมาแต่งภาพในคอมเจ๋งเท่า instagram

[คัดลอกลิงก์]
loading...
pixlr-o-matic แต่งภาพถ่าย,Pxlr-o-matic on Facebook ,Photo editor online ,Pixlr-o-matic Download,ดาวน์โหลด Pixlr-o-matic ,แต่งภาพอาร์ต โปรแกรมแต่งภาพอาร์ตๆ โปรแกรมแต่งภาพฟิล์ม


download pixlr o matic for windows and osx ฟรี  
Pixlr-o-matic for Windows and OSX

ติดตั้งง่าย จัดไปเลย โดย Pixlr-o-matic รองรับการใช้งานทั้ง iPhone, iPod touch และ iPad  
สำหรับคนที่ไม่มี สามารถดาวน์โหลโปรแกรม Pixlr-o-matic ลงเครื่องคอมได้เลย แล้วตกแต่งภาพให้เลิศๆง่ายๆ

Pixlr-o-matic แต่งภาพถ่ายแนว Retro แต่งภาพสวยระดับ 5 ดาวสำหรับคนที่ไม่มี Iphone Ipad  สามารถดาวน์โหลโปรแกรม Pixlr-o-matic โปรแกรมแต่งภาพระดับ 5 ดาวลงเครื่องคอมได้เลย แล้วตกแต่งภาพให้เลิศๆง่ายๆ


คู่แข่ง intragram แอฟที่ใช้ได้แค่ใน Iphone แต่ Pixlr-o-matic สามารถเล่นได้ในคอมพิวเตอร์เราเองได้ดาวน์โหลดมาแต่งภาพให้ดูอาร์ตๆ
ดูไฮโซเลิศๆ ง่ายๆ จริงๆ ต้องให้ 10 ดาวเลยทีเดียว

สำหรับผู้ใช้ iOS อย่าง iPhone / iPad ซึ่งมักมีกล้องอยู่แล้ว ก็ย่อมสนุกกับการถ่ายภาพต่างๆ เป็นปรกติ สิ่งที่ตามมาคือการหาแอพเจ๋งๆ ไว้คอยแต่งภาพให้ดู “เก๋” และ “แนว” เป็นเอกลักษณ์ของเราเอง ซึ่งถ้ามองแอพในตลาดนั้น ก็มีอยู่ด้วยกันหลายแแอพ ทั้งที่แบบเสียเงินแล้วเจ๋งสุดๆ อย่าง Photoforge2 หรือเอาแบบฟรีอย่าง Instragram แต่ถ้าใครคิดว่าจะหาของ “ฟรีและดี” ล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณไปหาPixlr-o-matic มาลงทันทีเลยครับ
ตัวอย่างแต่งภาพ อาร์ตๆ


การทำงานของ Pixlr-o-matic
     นั้นเหมือนกับแอพแต่งภาพอื่นๆ คือเราเลือกภาพที่ต้องการเป็นต้นแบบ จากนั้นก็เลือก Filter ปรับแต่งหรือ Effect ต่างๆ ซึ่งจะมีให้เลือกมากมาย โดยสำหรับ Pixlr-o-matic นั้นจะให้เราปรับสิ่งสำคัญสามอย่างคือชนิดของฟิลม์ที่ถ่าย ชนิดของเอ๊ฟเฟ็คแสงที่จะใช้กับภาพ และกรอบรูปของภาพ ซึ่งแม้ว่าอาจจะดูน้อยแต่ก็ขอบอกได้เลยว่าแค่สามอย่างนี้ก็จะทำให้คุณสนุกกับการปรับแต่งได้มากมายนับไม่ถ้วน

จุดที่ดีอย่างหนึ่งของ Pixlr-o-matic
    คือการใช้ Filter และ Effect กับตัวภาพที่เลือกนั้น ทำได้ค่อนข้างดีถึงดีมาก ภาพจึงออกมาดูสวยงาม มีสไตล์ จนหลายคนอาจจะสนุกกับการเอาขึ้น Facebook (มีให้ในตัวแอพเลยด้วย) การใช้งานแอพไม่ยุ่งยากซับซ้อน ไม่มีติดขัดหรือเกิดอาการหน่วงเครื่องแต่อย่างใด นอกจากนี้ App ยังเป็น Universal App ที่สามารถใช้งานได้แบบเต็มจอบน iPad อีกด้วย

ถ้าเทียบกับการที่แอพนี้ทำขึ้นมาให้ใช้กันฟรีๆ แล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นแอพแต่งภาพแบบฟรีที่ดีที่สุดแอพหนึ่งในปัจจุบัน ซึ่งเหมาะมากกับผู้ที่ไม่อยากเสียเงินซื้อแอพแต่งภาพ หรืออยากขอทดลองใช้ก่อนจะก้าวต่อไปสู่ระดับโปรในแอพเทพๆ

โดยโปรแกรมนี้ ดาวโหลดได้ ใน windows and mac
download pixlr o matic for windows 7
download pixlr o matic ฟรี
download pixlr o matic for windows ฟรี
pixlr o matic download kostenlos
pixlr o matic download for mac
pixlr o matic effects download
pixlr o matic download gezginlerตัวอย่างแต่งภาพ
ขอบคุณ pixlr.com บทความจาก appreview.in.th

Pixlr-o-matic แต่งภาพถ่าย,Pxlr-o-matic on Facebook ,Photo editor online ,Pixlr-o-matic Download,ดาวน์โหลด Pixlr-o-matic ,แต่งภาพอาร์ต โปรแกรมแต่งภาพอาร์ตๆ โปรแกรมแต่งภาพฟิล์ม


0.jpg   Pixlr-o-matic  แต่งรูป Online


   ดาวน์โหลดโปรแกรม pixlr-o-matic ลง PC เวอร์ชั่นล่าสุด

loading...
loading...

เว็บแต่งภาพ , ฟรี app , app แนะนํา , app android แนะนํา , ดาวโหลดappฟรี , android app แนะนํา , app ฟรี , โหลด app iphone , โปรแกรมแต่งรูปหน้าเรียว , game android free download , ดาวน์โหลด application , โปรแกรมแต่งรูปถ่าย , application android ฟรี , แอปรูปแฝด , android game free แนะนํา , android มือถือ
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
All the resources on this website are uploaded by the users.
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2545
www.enjoylike.com จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ ความบันเทิงเท่านั้น ซึ่งในส่วนของเนื้อหา, บทความ, รูปภาพ, วีดีโอ, เพลง,ภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว หากพบเห็นเนื้อหาไม่เหมาะสม ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์
สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้ ติดต่อ admin@enjoylike.com ทางผู้ดูแลจะทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|www.enjoylike.com  

GMT+7, 2017-1-23 15:26 , Processed in 0.058481 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้