เว็บไอที ข่าวมือถือ App ฮิต

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

Galaxy S4 เปิดตัว กุมพาพันธ์ 2013 นี้ iPhone 5 หลบไป

[คัดลอกลิงก์]
loading...

      แหล่งข่าวอ้างอิงข้อมูลจากผู้บริหารของซัมซุง (Samsung) ที่กล่าวว่า ซัมซุงจะประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy S4 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 ซึ่งงานนี้คาดว่า ซัมซุงคงต้องการเร่งเครื่องแซงหน้าแอปเปิ้ล (Apple) ที่เพิ่งเปิดตัว iPhone 5 ได้แค่สัปดาห์เดียว และมียอดสั่งซื้อแล้วมากกว่า 2 ล้านเครื่องภายใน 24 ชั่วโมง ข่าวนี้จะทำให้สาวก Galaxy รอคอยรุ่นใหม่ หรือจะเปลียนใจผู้ใช้ iPhone ได้บ้าง หรือไม่? คงต้องติดตามกันดูอีกที

ไม่ว่าผู้บริหารที่ไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อในสื่อแดนกิมจิอย่าง Korea Times จะหลุดปาก หรือตั้งใจปล่อยข่าวก็ตาม แต่ข้อมูลที่เขาเปิดเผยออกมานั้น สร้างแรงสั่นสะเทือนได้พอสมควร โดยเฉพาะการที่เขาบอกว่า ซัมซุงกำลังเตรียมการเปิดตัว Galaxy S4 ในงาน Mobile World Congress  2013 ที่จะขึ้นในกรุงบาเซโลน่า เดือนกุมภาพันธ์ 2013 "ซัมซัมซุงพร้อมแล้วที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Galaxy รุ่นใหม่นั่นก็คือ Galaxy S4 ในต้นปีหน้าที่งาน MWC บาเซโลน่า ประเทศสเปน สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะวางตลาดในเดือนมีนาคม"นอกจากนี้ เขายังเปิดเผยข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ Galaxy S4 โดยมันจะมาพร้อมกับสเป็กทีเหลือล้น เพื่อสยบ iPhone 5 ให้ได้ สำหรับสเป็กที่มีการเปิดเผยออกมาของ Galaxy S4 ได้แก่ การสนับสนุนโครงข่าย LTE และใช้ควอดคอร์โพรเซสเซอร์ Exynos ทำงานด้วยระบบปฎิบัติการ Android 4.1 Jelly Bean หน้าจอสัมผัส HD AMOLED ขนาด 5 นิ้ว โดยใช้เทคโนโลยีจอแสดงผลแบบยืดหยุ่นของทางบริษัท แม้ข้อมูลหลายอย่างจะฟังดูดีน่าใช้ไปหมด แต่มันยากที่จะเชื่อ เนื่องจาก Galaxy S3 เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา การเปิดตัวรุ่นใหม่จะต้องทิ้งห่างประมาณหนึ่งปี และเช่นเดียวกับทุกครั้ง ซัมซุงปฏิเสธที่จะให้คอมเมนต์เกี่ยวกับข้อมูลของ Galaxy S4


ที่มา http://www.arip.co.th/news.php?id=415579


7.jpg


Galaxy S4 มาแล้ว


loading...
loading...

เว็บแต่งภาพ , ฟรี app , app แนะนํา , app android แนะนํา , ดาวโหลดappฟรี , android app แนะนํา , app ฟรี , โหลด app iphone , โปรแกรมแต่งรูปหน้าเรียว , game android free download , ดาวน์โหลด application , โปรแกรมแต่งรูปถ่าย , application android ฟรี , แอปรูปแฝด , android game free แนะนํา , android มือถือ
เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
All the resources on this website are uploaded by the users.
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2545
www.enjoylike.com จัดทำขึ้นเพื่อให้ความรู้ ความบันเทิงเท่านั้น ซึ่งในส่วนของเนื้อหา, บทความ, รูปภาพ, วีดีโอ, เพลง,ภาพการ์ตูนเคลื่อนไหว หากพบเห็นเนื้อหาไม่เหมาะสม ขัดต่อกฎหมาย ละเมิดลิขสิทธิ์
สามารถแจ้งลบเนื้อหานั้นๆได้ ติดต่อ admin@enjoylike.com ทางผู้ดูแลจะทำการลบเนื้อหานั้น ออกจากระบบต่อไป

รายชื่อผู้ถูกระงับบัญชี|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|www.enjoylike.com  

GMT+7, 2017-1-23 15:23 , Processed in 1.050867 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.31

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้